Home / Cách làm / Làm bánh khoai tây chiên kiểu Hàn quốc cực hay

Làm bánh khoai tây chiên kiểu Hàn quốc cực hay

Khoai tây rất bổ dưỡng do giàu chất xơ, chất sắt kết hợp cùng sữa tươi sẽ là một món ăn đầy dinh dưỡng cho bé yêu của bạn. Đặc biệt, bánh khoai tây chiên Hàn Quốc cũng là món ăn vặt cực lý tưởng cho bữa điểm tâm chiều của gia đình bạn đấy!

 Nguyên liệu làm cho 3 người ăn

  • Khoai tây: 4 củ
  • Trứng: 2 quả
  • Sữa tươi: 0.5 bát
  • Muối: 1 thìa cà phê
  • đường: 1 thìa cà phê
  • Bột nếp: 2 thìa canh

Cách làm bánh khoai tây chiên kiểu Hàn Quốc đơn giản mà chuẩn vị

Bước 1 : Khoai tây gọt vỏ rồi bổ thành miếng sau đó đem hấp chín.

Làm bánh khoai tây chiên kiểu Hàn quốc cực hay bước 1

Bước 2 : Cho 2 quả trứng, 1/2 bát sữa tươi, 1 thìa cà phê muối, 1 thìa cà phê đường, 2 thìa canh bột nếp vào bát, khuấy đều.

Làm bánh khoai tây chiên kiểu Hàn quốc cực hay bước 2

Bước 3 : Tán nhuyễn khoai tây rồi trộn đều với hỗn hợp ở bước 2. Sau đó, nặn thành hình tròn dẹt. Đem bánh chiên chín vàng và thưởng thức.

Như vậy là chúng ta đã hoàn thành xong món bánh khoai tây chiên kiểu Hàn Quốc rồi đó. Không hề phức tạp một chút nào đúng không. Với cách trên và nguyện liệu hoàn toàn đơn giản. Tin tôi đi ai cũng có thể thực hiện tốt ngay lần đầu tiên. Thi thoảng hãy làm những món ăn vặt độc đáo này tại nhà nhé. Chỉ cần biến tấu một chút bạn đã có ngay món ăn vặt vừa mới lạ lại vô cùng ngon miệng. Còn lý do nào bạn không thực hiện món này tại nhà nhỉ. Xin chào và hẹn gặp lại bạn trong cách cách làm món ăn vặt tại nhà nhé.

Trong khoảng admin