Home / Cách làm / Tuyệt chiêu làm gà nướng phô mai ngon tuyệt cú mèo

Tuyệt chiêu làm gà nướng phô mai ngon tuyệt cú mèo

Gà chiên giòn rụm kết hợp với lớp phô mai béo ngậy hấp dẫn bất cứ ai thưởng thức. Bạn và gia đình sẽ không phải đi ra ngoài nhà hàng để thưởng thức. Chắc chắn rồi, bạn và gia đình sẽ ăn ngay tại nhà với chính tài nấu ăn của bạn. Tin tôi đi, với công thức đơn giản và nguyên liệu quen thuộc chắc chắn ai cũng có thể làm được. Đừng quên lưu lại công thức để trổ tài chiêu đãi cả nhà món gà nướng phô mai vạn người mê nhé!

gà nướng phô mai ngon ngất ngây

 Nguyên liệu cần chuẩn bị cho 4 người ăn

  • Bột chiên giòn: 100 g
  • Thịt đùi gà: 600 g
  • Muối: 5 g
  • Hạt tiêu: 3 g
  • Bỏng ngô corn flake: 200 g
  • Phô mai bào: 300 g
  • Lá thơm oregano: 5 g

Cách làm gà nướng phô mai cực ngon

Bước 1 : Hòa 100g bột chiên giòn với 100ml nước. Sau đó, cho 600g thịt đùi gà, 5g muối, 3g hạt tiêu vào trộn đều rồi ướp trong 20 phút.

cách làm gà nước phô mai bước 1

Bước 2 : Giã nát bỏng ngô corn flake. Sau đó, đem thịt gà tẩm đều vụn bỏng ngô. Nướng ở 200 độ C trong 15 đến 20 phút.

cách làm gà nướng phô mai bước 2

Bước 3 : Sử dụng giấy bạc tạo hình nồi rồi xếp thịt gà vào trong, cho phô mai bào vào giữa, rắc lá thơm oregano lên trên. Bật bếp cho phô mai chảy ra và thưởng thức thôi!

gà nướng phô mai ngon ngất ngây

Chúng ta đã hoàn thành xong món gà nướng phô mai ngon tuyệt rồi đó. Thật tuyệt vời khi ngồi thưởng thức món ăn ngon này bên cạnh gia đình. Vừa tiết kiệm, hợp vệ sinh lại đúng khẩu vị gia đình, còn lý do gì để bạn không làm nó nữa. Hãy thể hiện món ăn này vào thời điểm cuối tuần nhé, chắc chắn sẽ rất thú vị đó. Chúc các bạn thành công và ngon miệng, xin chào và hẹn gặp lại các bạn trong những món ngon với gà sau.

Nguồn: Tổng hợp các món nhậu đơn giản

Trong khoảng admin