Home / bữa cơm gia đình / Giò gà nấm hương ai ăn cũng thích mê

Giò gà nấm hương ai ăn cũng thích mê

Giò chả, giò lụa hay giò xào đã quá quen thuộc rồi, hãy cùng Ashikubo trổ tài biến tấu để mang đến cho cả nhà một món ăn hoàn toàn mới. Với hương vị mới mẻ và sự kết hợp tinh tế của thịt gà ngon ngọt và nấm hương bổ dưỡng, chắc chắn món giò gà nấm hương sẽ khiến cả nhà thích mê đó. Món ăn này không chỉ ngon trong bữa cơm mà còn rất hấp dẫn trong bữa nhậu. Cuối tuần này hãy trổ tài để ông xã nham nhi nhé. Chúng ta bắt đầu nào!

Giò gà nấm hương ai ăn cũng thích mê

*** Xem thêm: Ngây ngất với món gà say rượu cực hấp dẫn

 Nguyên liệu làm cho 4 người ăn

  • đùi gà: 2 cái
  • Muối: 0.5 thìa cà phê
  • Hạt tiêu: 0.5 thìa cà phê
  • Giò sống: 200 g
  • Nấm hương: 100 g

Cách làm giò gà nấm hương cực dễ mà ngon

Bước 1 : Chuẩn bị 2 cái đùi gà loại to, lọc xương rồi khía cạnh, lưu ý phải giữ nguyên miếng gà. Sau đó, ướp thịt gà với ½ thìa cà phê muối, ½ thìa cà phê hạt tiêu trong 15 phút.

Cách làm giò gà nấm hương ngon bước 1

Bước 2 : Lót giấy bạc phía dưới miếng gà. Dàn đều 200g giò sống lên miếng gà rồi đặt 100g nấm hương vào giữa sau đó cuộn tròn lại, gói kín bằng giấy bạc.

Cách làm giò gà nấm hương ngon bước 2

Bước 3 : Hấp từ 30 đến 40 phút là bạn đã có món giò gà nấm hương ngon tuyệt rồi đó!

Giò gà nấm hương ai ăn cũng thích mê

Vậy là chúng ta đã hoàn thành rồi đó, món giò gà nấm hương vô cùng hâp dẫn. Lần đầu bạn thực hiện có thể sẽ hơi phức tạp một chút tuy nhiên lần thứ 2 bạn sẽ không bỡ ngỡ nữa đâu. Tin tôi đi, chắc chắn món ăn này sẽ trở thành món tủ của bạn khi đã thực hiện 2 3 lần trở lên. Đây chỉ là một trong hàng vạn cách chế biết món ngon từ thịt gà mà thôi. Nếu bạn là một tín của nguyên liệu thịt gà chắc chắn sẽ không thể bỏ qua dnah mục: CÁC MÓN NGON TỪ THỊT GÀ. Chúc bạn thành công và ngon miệng

Nguồn: mâm cơm gia đình

Trong khoảng admin