Home / Thiết bị điện / Xe nâng gồm những thiết kế nào

Xe nâng gồm những thiết kế nào

Sau đây là danh sách, không theo thứ tự cụ thể, của các loại xe nâng phổ biến hơn:

Xe tải pallet tay– không có hệ thống điện trên tàu dưới mọi hình thức; sức mạnh cơ bắp của nhà điều hành được sử dụng để jack-up và di chuyển tải.
Xe tải nâng hạ thấp– xe nâng pallet thường, chạy bằng điện
Rider xe tải nâng thấp– thường được hỗ trợ bằng điện
Kéo máy kéo– có thể là động cơ đốt trong hoặc bằng điện
Walkie stacker– thường được cấp điện
Rider stacker– thường được cấp điện

Tiếp cận xe tải– biến thể trên một xe nâng Rider Stacker, được thiết kế cho lối đi nhỏ, thường Electrically Powered, đặt tên bởi vì các dĩa có thể mở rộng để đạt được tải. Có hai biến thể, vận chuyển di chuyển, phổ biến ở Bắc Mỹ và di chuyển cột buồm phổ biến ở phần còn lại của thế giới và thường được xem là an toàn hơn
Xe tải cân bằng điện đi kèm với bộ điều khiển Stand on End Control, Stand on Center Control, và Sit Down Center Control, rất nhiều
Động cơ đốt trong được trang bị bộ điều khiển kết thúc, đứng trên điều khiển trung tâm, và điều khiển trung tâm ngồi xuống, là rất nhiều. Động cơ có thể là dầu diesel, dầu hỏa, xăng, khí thiên nhiên, butan, hoặc propan được kích hoạt, và có thể là đánh lửa hai thì, đánh lửa bốn thì (phổ biến), đánh lửa nén hai thì và đánh lửa nén bốn thì (phổ biến) ). Động cơ Bắc Mỹ đi kèm với hệ thống kiểm soát khí thải tiên tiến. Xe nâng hàng được xây dựng ở các nước như Iran hay Nga thường không có hệ thống kiểm soát khí thải.
Pin điện xe nâng hàng, được hỗ trợ bởi pin axít chì hoặc, ngày càng, pin lithium-ion, bao gồm: xe nâng lốp đệm, thang máy cắt kéo, bộ chọn đơn hàng, xe nâng, xe tải và giắc cắm pallet. Xe nâng điện chủ yếu được sử dụng trong nhà trên bề mặt bằng phẳng, thậm chí. Pin ngăn chặn sự phát thải của khói độc hại và được khuyến khích cho các cơ sở trong nhà, chẳng hạn như ngành chế biến thực phẩm và chăm sóc sức khỏe.
Nhiên liệu xe nâng hàng cũng sản xuất không có khí thải địa phương, có thể được tiếp nhiên liệu trong 3 phút, và thường được sử dụng trong kho lạnh vì hiệu suất của họ không bị suy thoái bởi nhiệt độ thấp hơn.

*** Xem thêm:Tổng hợp tin tức xe nâng
Sideloader – có chức năng Stand on End Control, và Sit Down End Control, rất nhiều. Nó có thể được cấp điện, hoặc có động cơ đốt trong. Động cơ có thể là dầu diesel, dầu hỏa, xăng, khí thiên nhiên, butan, hoặc propan được kích hoạt, và có thể là đánh lửa hai thì, đánh lửa bốn thì (phổ biến), đánh lửa nén hai thì và đánh lửa nén bốn thì (phổ biến) ). Động cơ Bắc Mỹ đi kèm với hệ thống kiểm soát khí thải tiên tiến. Xe nâng hàng được xây dựng ở các nước như Iran hay Nga thường không có hệ thống kiểm soát khí thải. Một số sideloaders có drivetrains hybrid.
Xử lý kính thiên văn – được đặt ở chế độ Stand on Center Control và Sit Down Center Control, rất nhiều. Thường có Động cơ đốt trong. Động cơ hầu như luôn luôn là động cơ diesel, nhưng đôi khi hoạt động trên dầu hỏa, và đôi khi sử dụng tiêm propane như là một tăng sức mạnh. Một số đơn vị cũ là đánh lửa nén hai thì, nhất là đánh lửa nén bốn thì (phổ biến). Động cơ Bắc Mỹ đi kèm với hệ thống kiểm soát khí thải tiên tiến. Xe nâng hàng được xây dựng ở các nước như Iran hay Nga thường sẽ không có hệ thống kiểm soát khí thải. Một số bộ xử lý Telescopic có hệ thống truyền động Hybrid.
Xe tải chọn đơn đặt hàng Walkie – thường được trang bị bằng điện
Rider pick truck – thường được gọi là “Order Picker”; giống như một chiếc xe tải nhỏ Reach, ngoại trừ người điều khiển cưỡi trong một cái lồng được hàn vào xe nâng, trong khi đeo một dây an toàn được thiết kế đặc biệt để tránh rơi. Một cái nắm răng đặc biệt giữ pallet để dĩa. Các nhà điều hành chuyển tải vào pallet một bài viết tại một thời điểm bằng tay. Đây là một cách hiệu quả để chọn các lô hàng nhỏ hơn pallet, và được sử dụng phổ biến ở các trung tâm phân phối lớn.
Xe khớp cân bằng lối đi rất hẹp – đôi khi được gọi là “Xe tải Flexi hoặc Bendi” sau hai nhà sản xuất lớn nhất. Đi vào đứng trên trung tâm kiểm soát, và ngồi xuống trung tâm kiểm soát, đó là nhiều nhất. Có thể có động cơ đốt trong hoặc động cơ điện. Động cơ điện là phổ biến nhất. Động cơ có thể là dầu diesel, dầu hỏa, xăng, khí thiên nhiên, butan, hoặc propane được kích hoạt, và có thể là đánh lửa hai thì, đánh lửa bốn thì (phổ biến), đánh lửa nén hai thì và đánh lửa nén bốn thì ( chung). Động cơ Bắc Mỹ có hệ thống kiểm soát khí thải tiên tiến. Xe nâng hàng được xây dựng ở các nước như Iran hay Nga thường không có hệ thống kiểm soát khí thải. Một số đơn vị có drivetrains hybrid. Không giống như đối trọng tiêu chuẩn và đạt xe nâng hàng, các xe nâng hàng này được điều khiển thông qua khớp nối xoay trước của xe nâng và do đó nhiều

Nguồn:Xe Nâng IFC

Trong khoảng admin