Home / Tổng hợp / Các món ăn từ thịt lợn cho dịp lễ giáng sinh của gia đình

Các món ăn từ thịt lợn cho dịp lễ giáng sinh của gia đình

Cách làm các món ăn từ thịt lợn lúc nào cũng hấp dẫn người ăn từ bao thế hệ. Đặc biệt vào dịp giáng sinh của gia đình ngồi quây quần bên nhau cùng thưởng thức mâm cơm đầm ấm cùng các thành viên gia đình thì còn gì tuyệt bằng. Dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý cho các chị em nội trợ 5 món ăn được chế biến từ thịt lợn. Thực đơn bao gồm thịt lợn kho dừa, thịt lợn nấu cà ri, sườn lợn nướng, chân giò khi cay, thịt lợn xông khói. Mời bạn cùng Ashikubo.net vào bếp tìm hiểu các món ăn từ thịt lợnnhé.

1. Thịt lợn kho dừa

Thịt lợn kho dừa có vị chua ngọt có thể ăn kèm với cơm nóng sẽ rất tuyệt vời.

2. Thịt lợn nấu cari

Màu đỏ của cà ri sẽ làm cho món thịt lợn có vị cay nồng. Để giảm độ nóng trong món ăn có thể thêm chút sữa dừa thơm làm dịu đi.

3. Sườn lợn nướng

Một trong những món ăn nên sử dụng vào dịp lễ giáng sinh này là món sườn lợn nướng. Vị cay của sườn nướng sẽ hoàn hảo cho ngày lạnh.

4. Chân giò kho cay

Đây là món ăn từ thịt được chế biến từ chân giò, cà chua, dấm, sốt cà chua đã là món ăn trở nên hấp dẫn hơn.

5. Thịt lợn xông khói

Một trong những món ăn thích hợp nhất vào dịp lễ giáng sinh này là món thịt lợn xông khói. Cho ít khoai tây nghiền, xà lách để có thể thưởng thức trọn vẹn món ăn.

Những món ăn từ thịt lợn ở trên đây mà chúng tôi cung cấp chắc chắn sẽ bổ sung thêm các món ăn cho thực đơn ăn uống của gia đình. Không những cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng mà những món ăn mà chúng tôi cung cấp ở trên sẽ giúp ích cho bạn có một lễ giáng sinh trọn vẹn bên gia đình mình. Mới nghe thôi nhiều chị em nội trợ đã muốn nhanh tay vào bếp chế biến ngay cho gia đình.

trích: imonngon

Trong khoảng admin